English
90 tổ chức nhân quyền thế giới gửi thư chung ủng hộ Hội Đồng Ngoại Giao Liên Âu xem xét việc đề xuất luật Global Magnitsky EU - 12/05/2018

Hôm nay, ngày 5 tháng 12 năm 2018, Liên Minh Chống Tra Tấn – Việt Nam vinh dự được là một trong số 90 tổ chức nhân quyền thế giới gửi thư chung ủng hộ Hội Đồng Ngoại Giao Liên Âu xem xét việc đề xuất luật Global Magnitsky EU. 

Bản Tuyên Cáo của Liên Minh Chống Tra Tấn (VN-CAT) Về việc nhà cầm quyền CSVN đàn áp người biểu tình tại Việt Nam và luật an ninh mạng - 07/01/2018

- Ngôn luận qua nhiều hình thức truyền thông đại chúng như báo chí, email, facebook, twitter, điện thoại, Blogs hay trang mạng là quyền tự do của con người, không ai có quyền cấm đoán bằng bất cứ hình thức nào.

- Biểu tình là phương cách đông đảo quần chúng thường dùng để biểu đạt ý kiến, nguyện vọng hay gởi một thông điệp nào đó đến đối tượng mà họ nhắm đến. Bằng cách biểu tình, người dân mong muốnthúc đẩy những người đang cầm quyền lắng nghe và cân nhắc những quyết định sai lầm, những chính sách nguy hại đến an ninh quốc gia, hay những việc làm tổn hại đến quyền lợi của đa số dân chúng.

Công bố hoạt động của Liên Minh Chống Tra Tấn – Việt Nam - 12/25/2016
Sau nhiều tháng chuẩn bị, Liên Minh Chống Tra Tấn – Việt Nam chính thức ra mắt. Sứ mạng của chúng tôi là bài trừ sự vi phạm nhân quyền bằng hình thức tra tấn, bạo hành, đối xử tàn tệ hay hạ phẩm giá con người. Chúng tôi thiết lập trang mạng http://endtorturevn.org/ với hai phiên bản tiếng Việt và tiếng Anh nhằm thu hút sự quan tâm và vận động sự can thiệp của quốc tế đối với tình trạng tra tấn, bạo hành, đối xử tàn tệ và hạ phẩm giá con người ở Việt Nam.
Thư ngỏ - 11/24/2016
Kính thưa quí vị:
 
Vào tháng 11 năm 2013, chính phủ Việt Nam đã ký Công ước chống tra tấn, các hành động gây tội ác, vô nhân đạo hay hạ xử, hoặc trừng phạt (UN CAT). Quốc hội Việt Nam phê chuẩn Công ước này vào tháng Hai năm 2015.
Trang web này được tạo ra như là một dự án hợp tác liên minh giữa BPSOS tại Hoa Kỳ và tổ  chức chống tra tấn tại Viêt Nam (VN-CAT), với ba mục đích:
Lá thư cảm tạ đến ân nhân - 08/24/2016
Kính thưa qúi vi,
Thay mặt tổ chức Liên Minh Chống Tra Tấn Tại Việt Nam, chúng tôi kính gởi đến các vị ân nhân sau đây:
1) Mạnh Thường Quân
2) Cơ Sở Thương Mại
3) Hội đoàn
 

Webmaster: copywright @ 2015 viettorg.com

2  Online:     United States: 2  -  
 Vài nét vềLuật Chống Tra TấnHướng DẫnĐiều Lệ
 VN-CATTrương mụcXử dụng trang mạng
 Đăng Nhập
 Đăng Xuất
 Vào một báo cáo mới
 Sửa một báo cáo đang điền vào và chưa nộp lên
 Sửa một báo cáo nằm trong mục những vụ vi phạm