English
Việc tố cáo bà Trần Thị Hồng bị tra tấn phải được điều tra - 08/28/2016
Trong một tuyên bố chung, 33 tổ chức kêu gọi chính quyền Việt Nam để thực hiện một cuộc điều tra kịp thời, khách quan, độc lập và có hiệu quả vào các cáo buộc rằng Trần Thị Hồng đã bị tra tấn bởi chính quyền địa phương tại tỉnh Gia Lai trong khi bị giam giữ, mang theo bất kỳ thủ phạm được xác..
Hiệp hội Luật Canada kêu gọi trả tự do cho LS Lê Quốc Quân - 08/26/2016
Luật sư bất đồng chính kiến Lê Quốc Quân bị bắt gần ba tháng nay với cáo buộc ban đầu liên quan đến tội danh trốn thuế. Tuy nhiên, những người quan tâm đều cho rằng cáo giác đó không có cơ sở. Văn bản của Hiệp hội Luật Vùng Thượng Canada đưa ra hồi đầu tháng hai này nêu rõ quan ngại sâu sắc trước việc cơ quan chức năng Việt Nam bắt giam luật sư nhân quyền Lê Quốc Quân.
Báo Đại Kỷ nguyên (Epoch Times): Các nạn nhân kêu gọi Canada dẫn đầu trong chính sách nhân quyền - 08/26/2016
CANADA — Hơn 120 nạn nhân của chính sách khủng bố Pháp Luân Công tại Canada kêu gọi Bộ trưởng Tư pháp Canada là Irin Cotler phải buộc tội cựu chủ tịch Trung Quốc là Giang Trạch Dân. Những nạn nhân, bị bắt giam, tra tấn vì chính sách khủng bố Pháp Luân Công do Giang Trạch Dân phát động, đang cố gắng đòi công lý dưới Điều luật Chống Tra tấn và Tội ác Chiến tranh tại Canada. Đây là một trường hợp đầu tiên tại Canada.
Ngày 23/8 xử vụ 5 công an đánh chết dân - 08/26/2016
Đúng 07 giờ 30 phút ngày 23/8/2016, Tòa án nhân dân cấp cao tại Đà Nẵng mở phiên tòa phúc thẩm vụ án “Năm công an đánh chết dân”. Vụ án này được xét xử công khai tại trụ sở Tòa án nhân dân cấp cao tại Đà Nẵng. Địa chỉ: 372 đường Núi Thành, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.
Ân xá quốc tế đả kích CSVN tra tấn tù nhân lương tâm - 08/24/2016
Theo Ân Xá Quốc Tế, mục tiêu của cách thức đối xử này rất rõ ràng, đó là ép buộc các tù nhân lương tâm phải “nhận tội”, và chấp nhận sự trừng phạt vì những hoạt động tranh đấu của họ ở cả bên ngoài xã hội và bên trong nhà tù.Tổ Chức Ân Xá Quốc Tế hôm Thứ Tư 13/07 công bố một bản báo cáo để nêu bật việc ngược đãi tù nhân lương tâm ở Việt Nam.
Úc Châu: Vụ kiện chống Giang trạch Dân tiến triển, Luật sư tìm xử án vắng mặt - 07/21/2016
Cô Zhang Cuiying, một học viên Pháp Luân Công và hoạ sĩ tại Úc châu, đã nộp một đơn kiện Giang trạch Dân, cựu chủ tịch Trung Quốc mà đã phát khởi cuộc bức hại Pháp Luân Công tại Trung Quốc, và La Cán, trưởng Phòng 610 trước đây, ngày 15 tháng Chín 2004. Vụ kiện cuối cùng bắt đầu tiến triển gần đây. 
      1    2    3    4    

BPSOS & VNCAT đang họp báo tại LHQ


Họp báo tại Geneva - Michelle Nguyễn


Webmaster: copywright @ 2015 viettorg.com

3  Online:     United States: 3  -  
 Vài nét vềLuật Chống Tra TấnHướng DẫnĐiều Lệ
 VN-CATTrương mụcXử dụng trang mạng
 Đăng Nhập
 Đăng Xuất
 Vào một báo cáo mới
 Sửa một báo cáo đang điền vào và chưa nộp lên
 Sửa một báo cáo nằm trong mục những vụ vi phạm